Giới thiệu

Cách trung tâm thành phố 5 km về phía Tây Bắc, Dự án Khu du lịch Làng Tre nằm nép mình bên bờ sông Cái hiền hòa, xen lẫn trong những xóm làng yên ả và thanh bình, với ba mặt tiếp giáp là những cánh đồng lúa trải rộng cùng dãy núi Hòn Thơm thơ mộng tạo nên phong cảnh sơn thủy hữu tình. Khu Du lịch Làng Tre Nha Trang với ý tưởng tái hiện lại một làng quê Việt Nam, mang phong cách kiến trúc gần gũi với thiên nhiên, đem đến cho du khách những trải nghiệm thú vị về hoạt cảnh lao động của người nông dân, thưởng thức ẩm thực miền thôn quê, tham gia những trò chơi thể thao trên sông,... mà đôi khi trong cuộc sống công nghiệp hóa hiện nay đã vô tình làm du khách quên đi nhưng đâu đó vẫn mong muốn một lần được quay về những hoài niệm tuổi thơ của mình.

Đến với khu Du lịch Làng Tre Nha Trang, Quý khách sẽ cảm nhận được không khí gian yên bình, gần gũi - thâm tình và được nhân viên chúng tôi phục vụ tận tình và chu đáo. Dự án sẽ được triển khai đầu tư qua ba giai đoạn và dự kiến hoàn thành vào năm 2015. Đến nay, Công ty chúng tôi đã thực hiện xong Giai đoạn I và đưa vào khai thác kinh doanh Khu ẩm thực và pinic, bao gồm các dịch vụ tích hợp như sau:

• Ẩm thực ba miền với thực đơn đa dạng và phong phú.

• Dịch vụ trò chơi thể thao trên sông : Kayak, Xuồng nan, Bè tre,...

• Chương trình dã ngoại, Teambuilding, Lửa trại, Gameshow.

• Thiết kế chương trình tham quan theo yêu cầu của quý khách,...

Nhiệt tình, chuyên nghiệp, hiếu khách - Khu Du lịch & Ẩm thực Làng Tre Nha Trang hân hạnh phục vụ và đón chào Quý khách!

Thông tin liên lạc

Thôn Xuân Lạc, Xã Vĩnh Ngọc, Thành Phố Nha Trang

PKD: (+84 58) 389 5656 KDL: (+84 58) 3893 893

+84 918 96 99 09 - Ms Hảo

(+84 58) 3891 676

info@langtre.com.vn

Lượt Truy Cập

W3Counter